ĐẤT NỀN NINH HẢI – NINH THUẬN

Mua bán đất nền Ninh Hải – Ninh Thuận

Hiện chúng tôi là đơn vị trực tiếp mua bán đất nền Ninh Hải theo yêu cầu mong muốn quý khách hàng, danh sách đất tại huyện luôn được công ty cập nhật và điều chỉ giá rẻ phù hợp nhất cho người bán và người mua. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua một mảnh đất cho hoạt động kinh tế, an cư…liên hệ phòng kinh doanh để được giải đáp và hỗ trợ cụ thể nhất 0933 44 7159

1.Sự phát triển của nền kinh tế – xã hội huyện Ninh Hải trong năm 2019 vừa qua:

Ninh Hải là một huyện nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Ninh Thuận, trung tâm huyện là thị trấn Khánh Hải, cách TP. Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 8km, là khu vực tương đối thuận tiện về giao thông. Là khu vực liên kết vùng nối liền các huyện phía Bắc với TP. Phan Rang – Tháp Chàm. Đồng thời, khu vực này cũng là nơi sở hữu 58km chiều dài bờ biển như Vĩnh Hy, Ninh Chữ,… Do đó, Ninh Hải là một trong những khu vực tâm điểm trong việc phát triển kinh tế, du lịch và văn hóa của Tỉnh.

Khép lại năm 2019 với nhiều khởi sắc, bức tranh kinh tế – xã hội của huyền có nhiều điểm nổi bật. Bộ mặt nông thôn của huyện đang ngày càng đổi mới, hạ tầng kinh tế – xã hội ngày càng phát triển. Huyện Ninh Hải đã đạt được 6/9 tiêu chí về: giao thông, thuỷ lợi, điện, an ninh trật tự, chỉ đạo xây dựng nông thôn mới, môi trường, những tiêu chí còn lại phấn đấu sẽ hoàn thành trong năm tới. Điều này cho thấy rằng, trong năm 2020 chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng về bức tranh kinh tế – xã hội của Huyện sẽ có những gam màu tươi sáng, khẳng định vị trí của huyện so với toàn Tỉnh.

  1. Tình hình biến đổi của thị trường BĐS tại huyện Ninh Hải trong năm 2019:

Theo các chuyên gia, trước làn sóng đổ bộ của các Tập đoàn lớn điển hình là Crystal Bay, giá đất nền Ninh Hải của Tỉnh Ninh Thuận nói chung và khu vực huyện Ninh Hải nói riêng, đặc biệt là đất nền ven biển tập trung tại khu vực Ninh Chữ tăng mạnh. Kinh nghiệm cho thấy, đất nền ven biển luôn không ngừng tăng giá, điển hình như các sản phẩm đất nền ở các tỉnh lân cận như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Yên, Quy Nhơn,…gần 1 – 2 năm trở lại đây, tốc độ gia tăng của các thị trường này cao một cách chóng mặt, có những nơi giá thành đã lên đến 50% so với mức vốn đầu tư ban đầu.Đặc biệt, xu hướng của các nhà đầu tư hiện tại là tìm đến các Tỉnh mới nổi, điển hình như Ninh Thuận vì mức vốn ban đầu thấp, khả năng sinh lời cao  nhưng lại sở hữu được những bất động sản đẹp, có vị trí đắc địa nhất, tính thanh khoản tốt nhất so với các sản phẩm khác trên thị trường.

đất nền Ninh Thuận

Giá đất dường như tăng một cách đáng kể: Cùng nhìn lại chặn đường sau một năm nhiều biến động, có thể nói: “Năm 2019 sẽ là một năm “bàn đạp” để đưa thị trường bất động sản của huyện lên một vị thế mới”. Có lẽ thực sự là vậy, bởi từ lâu, phân khúc bất động sản ven biển vốn là sự lựa chọn ưu tiên của các tín đồ yêu đầu tư đất nền, bởi sự bùng nổ vượt bậc của sự tăng trưởng cả về hạ tầng du lịch và lượng khách du lịch. Nếu như trước đây, khi nhắc đến phân khúc đất nền ven biển của thị trường bất động sản, người ta chỉ nghĩ ngay đến Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,.. thì bây giờ thế sự đã khác, đất biển Ninh Chữ thuộc phân khúc huyện Ninh Hải có lẽ đang là kênh hút khách đầu tư nhiều nhất trong năm 2019. Không những thế, các vị trí đổ dọc từ Khánh Hội đổ xuống Vịnh Vĩnh Hy, giá đất tăng nhanh đột biến, có nơi tăng hơn 50%. Sự gia tăng nhanh chóng này có lẽ phải kể đến nhiều yếu tố: Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng đô thị đang phát triển; qũy đất đẹp, đa dạng, sự quản lý chính quyền được kết nối chặt chẽ, pháp lý thủ tục được hoàn tất theo chuẩn pháp luật,….Tương lai trở thành điểm đến của cả nước với 2 dự án lớn SunbayPark Hotel and Resort Phan Rang, Ninh Chữ Sailing Bay,…

mọi thủ tục giấy tờ pháp lý đều được chúng tôi lo liệu đầy đủ
  1. Tiềm năng phát triển trong tương lai:

Với lợi thế tiềm năng thiên nhiên, khí hậu ôn hòa, sở hữu bờ biển dài từ Ninh Chữ dọc xuống Vĩnh Hy, lãnh hải nội thủy nằm trong vùng nước trồi có quy mô khoảng 1.800km2. Lại được Tỉnh nhà ưu ái khai thác nhiều chiến lược phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, đát nền Ninh Hải hứa hẹn trong tương lai sẽ trở thành trung tâm du lịch của cả Tỉnh , thu hút du khách đến với mảnh đất này. 

Hơn thế nữa theo xu hướng ngày nay, nhiều nhà đầu tư họ thường chọn du lịch sinh thái gắn liền với nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Thời gian qua, trên địa bàn huyện, chính quyền luôn chú trọng phát triển mạnh loại hình du lịch sinh thái, du lịch xanh. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng phát triển kinh tế du lịch. 

đất nền tại Ninh Hải tiềm năng phát triển tương lai

Không những thế, trong tương lai đây đất nền tại huyện Ninh Hải sẽ trở thành điểm đến không chỉ riêng đất nền Ninh Thuận mà còn là cả nước với 2 dự án đẳng cấp chuẩn 5* quốc tế là Sunbay Park Phan Rang và Ninh Chữ Sailing Bay… Do đó, với ưu ái sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển du lịch trong tương lai không xa, Ninh Hải hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn và sinh lợi cao.

Liên hệ với chúng tôi: Cty Asian Land

Hotline: 0933 44 7159

Công ty bất động sản ASIANLAND.COM.VN

One thought on “ĐẤT NỀN NINH HẢI – NINH THUẬN

  1. Pingback: mua bán ĐẤT NỀN PHAN RANG - NINH THUẬN Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949493024