Giới Thiệu ASEAN LAND

Asian Land là ai?

Hoạt động đã gần 6 năm, kể từ tháng 5/2013, ASIAN LAND là công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn , môi giới và đấu giá BĐS, phân phối dự án khắp các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi là đội ngũ cán bộ tận tâm, nhiệt huyết mang trong mình hoài bão to lớn của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Asianland.com.vn

Với môi trường làm việc đa dạng, chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ đắc lực của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn vì một mục tiêu chung là hướng tới giá trị sau cùng chính là sự chuyên nghiệp phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về Bất động sản.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phân phối các dự án BĐS. Hiện tại và mai sau, ASEAN LAND sẽ luôn là nơi gửi trọn niềm tin, sự hài lòng về những giá trị to lớn và tốt đẹp nhất của công ty dành cho quý khách hàng.

  1. Thái độ làm việc của chúng tôi như thế nào?

Với nhiệt huyết chinh phục đam mê, đội ngũ asianland.com.vn luôn siêng năng và không ngừng học hỏi, tận dụng kiến thức một cách tối đa cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để phục vụ quý khách hàng với thái độ tốt nhất, từ đó đem lại lợi nhuận và sự thịnh vượng cho công ty của chúng tôi.

  1. Lĩnh vực hoạt động:

Với tần suất hoạt động lâu năm, cùng bề dày kinh nghiệm chúng tôi hoàn toàn tự tin đem đến quý khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất với sự hài lòng cao nhất.

asianland.com.vn

ASEAN LAND chúng tôi hiện đang  hoạt động và phát triển các lĩnh vực sau:

Tư vấn pháp lý BĐS:

Chúng tôi hỗ trợ và tư vấn miễn phí về tất tần tật các thủ tục nhà – đất, giấy phép xây dựng, các giấy tờ liên quan đến việc xây dựng, hoàn công, tách thửa, chuyển mục đích, các nguồn phí trước bạ,… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về lịnh vực BĐS.

Môi giới BĐS:

Nhu cầu mua – bán BĐS ngày càng nhiều; do đó dịch vụ môi giới BĐS của chúng tôi luôn ưu tiên cung cấp các sản phẩm BĐS phù hợp với tiêu chí cũng như mục đích của khách hàng. Lựa chọn chúng tôi thực sự là một quyết định sáng suốt của bạn.

Đấu giá BĐS:

Với nguồn lực nhân viên dồi dào với trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ cho bạn một cách đắc lực nhất về thông tin giá trị của những BĐS với độ tin cậy cao và chế độ bảo mật tuyệt đối.

  1. Phân phối dự án BĐS:

Các dự án mà công ty ASEAN LAND chúng tôi phân phối đa phần là các dự án có quy mô tầm trung, lớn thuộc phân khúc căn hộ chung cư, nghĩ dưỡng. Tất cả các dự án có vị trí khá đắc địa, giao thông thuận lợi và hạ tầng cơ sở phát triển một cách đồng bộ và hoàn thiện.

Thấu hiểu những yếu tố kết nối giá trị khách hàng vào không gian sống xanh, tiện ích hiện đại và phong cách sống đẳng cấp, môi trường thiện lành và giao hòa giữa con người và thiên nhiên, chúng tôi luôn phân phối những dự án thỏa các tiêu chí trên để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tất cả các phân khúc thị trường đa phần tập trung chủ yếu ở Ninh Thuận, các tỉnh vùng ven như Bình Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng,… với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên tận tâm và am hiểu thị trường một cách đầy đủ nhất. Các dự án mà ASEAN LAND phân phối luôn nhận được những đánh giá cao, phản hồi tích cực và sự tín nhiệm lâu dài từ phía khách hàng dành cho công ty chúng tôi. Hơn thế nữa, ASEAN LAND cam kết cung cấp các giải pháp đầu tư tối ưu nhất để mang lại sự thịnh vượng, phồn vinh cho quý khách hàng và đối tác.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn là cầu nối vững chắc giữa nhà đầu tư, quý khách hàng và dự án để mang lại lợi ích thiết thực và cơ hội.

Website: asianland.com.vn

Fanpage: facebook.com/Asianlandvn

Hotline: 094.9493.024