MEYLAND

TẦM NHÌN – MEYLAND

Định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng và khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, và dự án Meyhomes Phú Quốc chính là nơi khởi nguồn cho mọi điều bắt đầu.

Công ty Cổ phần BĐS Tập đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND) tọa lạc tại trung tâm thị trấn An Thới, Phú Quốc. Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND.

Trong tương lai các đô thị thông minh được phát triển bởi Meyland sẽ được tích hợp những tính năng như: Giao thông thông minh; Quản trị thông minh, Kinh tế thông minh, Giáo dục thông minh, Hệ thống cảnh báo môi trường thông minh…

Meyland sở hữu quỹ đất lớn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nghệ An và nhiều tỉnh thành phố khác. Định hướng phát triển bất động sản của Meyland dựa trên các giá trị cốt lõi: Truyền thống và con người Tân Á Đại Thành; Giá trị quốc tế, Văn hóa bản địa; Đồng hành phát triển và lan tỏa phồn vinh.

Với Meyland, gia nhập thị trường giữa khó khăn bủa vây, thương hiệu bất động sản mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã quyết chọn cho mình chiến lược kinh doanh riêng – tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh vào vận hành, quản lý đô thị; xây dựng môi trường sống xanh, sinh thái… Với tầm nhìn trở thành “Tập đoàn phát triển khu đô thị thông minh hàng đầu tại Việt Nam”.

MEYHOMES CAPITAL

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

MEYLAND định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của Cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

“Phồn Vinh Cuộc Sống Việt” là sứ mệnh cao cả mà MEYLAND đang hướng tới. Với mong muốn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, gia tăng lợi ích cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Xây dựng thương hiệu bằng uy tín.
  • Sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Meyhomes Capital Phu Quoc tại Nam An Thới gồm các sản phẩm:

  • Biệt thự
  • Nhà phố liền kề
  • Shophouse
Công ty bất động sản ASIANLAND.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recommended
TÌM HIỂU VỀ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE LÀ GÌ?…
0949493024