Review BĐS Phan Rang

Review Bất Động Sản TP. Phan Rang hiện tại

Xin phép chém gió 1 tí về bất động sản TP. Phan Rang hiện tại. Nhìn chung thì thị trường ở PR chỉ mới được biết đến khoảng 5 năm gần đây. Phan Rang nằm ở vị trí trung tâm của tam giác BDS du lịch nhưng không hiểu sao vẫn đang là vùng trũng của khu vực này. 1 phần do trước đây Tỉnh Ninh Thuận cơ cấu trở thành 1 tỉnh phát triển công nghiệp năng lượng, cụ thể hơn là phát triển Điện Hạt Nhân, nên việc không lọt vào tầm ngắm của các chủ đầu tư cũng không có gì khó hiểu. Nhiệm kì vừa rồi mới được tái cơ cấu phát Triển Du Lịch nên mới trở nên khởi sắc và trở thành điểm sáng của BDS du lịch.

Nội dung sản xuất bởi: Cty BĐS

Lợi thế của NT là điều kiện thiên nhiên tuyệt vời để phát triển Du lịch, các loại hình thể thao dưới nước mà không phải nơi nào cũng có thể phát triển. Quỹ đất mà Crystal Bay lấy được từ năm 2009 nhưng mãi đến 2019 mới phát triển được. hiện tại đã có Vin, TTC, Hoàn Mỹ và FLC đã có Quỹ đất ở đây nhưng hiện tại chỉ có Crystal Bay, TTC, và Hoàn Mỹ đã triển khai dự án. Tương lai khi tuyến cao tốc Bắc Nam kết nối, Ninh Thuận sẽ trở thành điểm sáng trong ngành BDS Nghỉ Dưỡng.

bất động sản Phan Rang

Mục tiêu đến năm 2025 sẽ mở rộng Thành Phố về hướng Đông Bắc đến xã Tri Hải, Huyện Ninh Hải.
Về đất nền, quỹ đất ở đây còn khá nhiều, và rẻ. hiện tại cơ sở hạ tầng tương đối ổn định, nhưng mật độ dân số khá thấp. Mức sống ở đây cũng không cao. Câu chuyện đầu tư ở Ninh Thuận phải ở mức trung hoặc dài hạn.

Liên hệ phòng kinh doanh: 094.9493.024

Xem thêm: CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO SUNBAY PARK NINH THUẬN?

Công ty bất động sản ASIANLAND.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recommended
CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO SUNBAY PARK NINH THUẬN HAY…
0949493024