Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC)

Nhà thầu xây dựng Hòa Bình

Trụ sở: 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (84.28) 3932 5030
Fax: (84.28) 3930 2097
E-mail: info@hbcr.vn
Website: http://www.hbcr.vn

Công ty xây dựng Hòa Bình

Là một trong những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam, Hòa Bình đã có những đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng nước nhà về số lượng công trình thi công, chất lượng ngành xây dựng với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao. Đặc biệt, trong xu hướng quốc tế hóa Hòa Bình cũng là nhà thầu xây dựng đầu tiên của Việt Nam tiến ra thị trường nước ngoài tại Malaysia (dự án Le Yuan Residence, dự án Desa Two) và Myanmar (dự án GEMS). Mục tiêu giai đoạn tới, Hòa Bình đẩy mạnh ra thị trường nước ngoài như Trung Đông, Úc, Canada.

Trên thị trường, có thông tin về việc nhà đầu tư ngoại đang gom cổ phiếu HBC để sở hữu số lượng cổ phần lớn. Ông Hải cho biết, ông chưa nhận được thông tin chính thức nào về việc này, tuy nhiên cũng có nghe qua các kênh không chính thức.

nhà thầu xây dựng Hòa Bình

32 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình không ngừng phát triển và lớn mạnh. Doanh thu tăng trưởng mạnh mẽ, cụ thể trong giai đoạn 10 năm từ 2006 (bắt đầu niêm yết trên thị trường chứng khoán đến năm 2016, công ty đã tăng trưởng doanh thu lên đến 52,6 lần (từ 205 tỷ đồng năm 2006 lên đến 10.766 tỷ đồng năm 2016). Trong suốt chặng đường này, Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp có sức cạnh tranh và hoạt động hiệu quả trong ngành xây dựng. Từ nhà thầu phụ cho các công ty nước ngoài ở các công trình có quy mô lớn, Hòa Bình đã trở thành nhà thầu chính và vươn lên vai trò tổng thầu của nhiều công trình có quy mô, yêu cầu kỹ – mỹ thuật cao.

tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Hầu hết các dự án do Hòa Bình thi công đều được hoàn thành đúng chất lượng, thẩm mĩ và bàn giao vượt trước tiến độ đã cam kết. Trong năm 2018, các ban chỉ huy của Hòa Bình nhận được nhiều thư khen của các khách hàng và tiền thưởng cho những nỗ lực trong thi công, như CityLand thưởng 1,9 tỷ đồng, Khang Điền thưởng 500 triệu.

Trong quá trình hợp tác với khách hàng, Hòa Bình luôn đề cao tôn chỉ chữ Tín hàng đầu cùng sự tận tâm, tinh thần thiện chí để giữ vững lòng tin và sự gắn bó lâu dài.

Là nhà thầu có vị thế lớn trên thị trường, nhưng giá cổ phiếu HBC luôn ở mức thấp do các hạn chế thể hiện trên báo cáo tài chính. HBC đang cố gắng cải thiện tình hình tài chính của mình bằng các biện pháp phát hành, kiên quyết thu hồi nợ. Tuy nhiên, với tình hình thị trường bất động sản hiện nay, nguồn công việc bị thu hẹp, áp lực cạnh tranh cao hơn, HBC sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để thay đổi bức tranh tài chính song song với việc đảm bảo tăng trưởng doanh thu.

Theo: asianland.com.vn

Công ty bất động sản ASIANLAND.COM.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Recommended
Boutique là gì? Thuật ngữ này thường được nhắc đến…
0949493024